TextBody

Tư vấn sản phẩm

07/08/2020

Hệ thống cấp thoát nước là cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của bạn vì đây là hệ thống đi ngầm trong tường đòi hỏi độ bên vững và an toàn nhất định, sẽ rất phức tạp khi phải thay thế, phải đục tường ra để đi lại hệ thống khi chất lượng nước không đảm bảo hoặc khi có rò rỉ nước. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền vững và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Do vậy, lựa chọn ống PPR chất lượng cao là cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Trên thị trường có hàng trăm loại ống PPR với chất lượng khác nhau, nếu không sáng suốt, Quý khách hàng sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà không hề hay biết. Quý khách hàng cần lưu ý không nên lựa chọn, sử dụng những loại ống và phụ kiện ống PPR có giá thành thấp để tiết kiệm; làm như vậy có thể tiết kiệm được ít ban đầu mà sau lại tốn kém gấp rất nhiều lần cho việc sửa chữa. 

Để Quý khách hàng lựa chọn được ống nước PPR tốt nhất cho ngôi nhà bạn chúng tôi xin đưa ra một số điểm cần lưu ý như sau:

1. Nguồn vật liệu sản xuất ống nước PPR phải là nguồn vật liệu sạch, có xuất xứ rõ ràng, không bị pha trộn các phụ gia hoặc nhựa tái chế. Nếu nguồn vật liệu không tốt, sử dụng nhựa tái chế sẽ có các thành phần như chì, asen…ảnh hưởng đến chất lượng nước trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

2. Sản phẩm ống PPR phải được sản xuất theo tiêu chuẩn, có xác nhận tiêu chuẩn của đơn vị uy tín, độc lâp. Có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất.

3. Sản phẩm phải được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của đơn vị, tổ chức độc lập.

4. Các sản phẩm khi lựa chọn cần lưu ý là các phụ kiện ống nước có ren, các loại van vì đây là các phụ kiện quan trọng trong quá trình sử dụng nếu lựa chọn sản phẩm không tốt có thể dẫn đến rò rỉ nước.

5. Giá trị phần hệ thống cấp thoát nước trong tổng mức đầu tư cả công trình của bạn chiếm tỷ trọng rất nhỏ từ 1,5-2% nhưng nó lại rất quan trọng nên theo ý kiến của chúng tôi bạn nên lựa chọn sản phẩm có xuất xứ Châu Âu hoặc của các tập đoàn hàng đầu để bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thực hiện tốt 5 điều đơn giản trên là Quý khách hàng đã sở hữu 1 hệ thống cấp thoát nước an toàn, hiệu quả, chất lượng nguồn nước được đảm bảo vệ sinh và đặc biệt là tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ.

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro