TextBody

TSC cung cấp và vận chuyển hàng đến KDL Quốc Tế Đồi Rồng, Hải Phòng

30/11/2021

Với quy mô lên tới 480 ha với hàng loạt các công trình đẳng cấp hứa hẹn sẽ nâng tầm du lịch, thương mại của thành phố Cảng. KDL Quốc Tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng đã lựa chọn và sử dụng Ống nước WAVIN cho toàn bộ dự án. 

TSC rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi công trình. Giải quyết mọi vấn đề về cấp thoát nước hiện nay và cả ô nhiễm tiếng ồn. Mang lại một không gian sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng,... 

Ống thoát giảm âm WAVIN AS+ hiện nay đang là sản phẩm dẫn đầu về khả năng xử lý tiếng ồn vô cùng hiệu quả. Hiện nay các sản phẩm ống của TSC nói chung và WAVIN AS+ nói riêng đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành, mở rộng không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn cả trên thị trường nước ngoài. 

KDL Quốc Tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng là một trong những dự án lớn, góp phần nâng cao vị trí và uy tín của WAVIN trong trái tim quý khách hàng. TSC luôn luôn mong muốn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường, mọi công trình. Ống và phụ kiện nhà WAVIN được thiết kế có độ bền cơ học cao, chịu áp lực lớn, phù hợp với tất cả những công trình lớn nhỏ từ nhà máy, xí nghiệp, khu du lịch đến căn hộ, nhà ở,...

Với đội ngũ kỹ thuật, thi công có nhiều kinh nghiệm. Chúng  tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên trên hết. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra. 

Các sản phẩm ống nhà WAVIN AS+ trong một chuyến giao hàng tại KDL Quốc Tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng. 

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro