TextBody
Trụ sở mới Bộ Ngoại giao

Trụ sở mới Bộ Ngoại giao

Công trình có diện tích khoảng 7,1 ha, với mật độ xây dựng khoảng 22,61%, là một tổ hợp công trình kiến trúc gồm 01 khối đế và 03 khối nhà cao tầng 13 - 14 tầng cùng với hệ thống giao thông gồm đường xe chạy, đường dạo, hè đường, bãi để xe ngoài trời của khách, vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ, hồ nước tạo cảnh quan cho công trình, các khu thể thao và các công trình kỹ thuật hạ tầng ngoài nhà.

Trong trụ sở mới của Bộ Ngoại giao bao gồm:
- Khu vực tổ chức các nghi lễ đối ngoại chính thức, các hội nghị quốc tế lớn, hội đám quốc tế, họp báo quốc tế, tiếp khách, chiêu đãi quốc tế...
- Khu vực làm việc của lãnh đạo Bộ, cơ quan Văn phòng Bộ và các Cục, Vụ, Viện chức năng trong Bộ.
- Khu vực tiếp đón công dân và khách nước ngoài tới giải quyết các công việc liên quan đến công tác lãnh sự, bảo hộ công dân.

Với uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống điện nước, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật được lựa chọn tham gia cung cấp ống cấp nước PPR Wavin Ekoplastik và ống thoát giảm âm Wavin AS cho công trình trụ sở mới của Bộ Ngoại giao Việt Nam. Cùng với việc đã được lựa chọn để cung cấp cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: Tòa nhà The Manor, Crown Plaza, tòa nhà Quốc hội, nhà khách Bộ quốc phòng...công trình Bộ ngoại giao một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của ống và phụ kiện Wavin trên thị trường Việt Nam.

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro