TextBody

Tại sao nên lựa chọn ống nhựa chịu nhiệt EK Wavin?

22/02/2021

Rất nhiều khách hàng là chủ đầu tư, giám sát, thi công lựa chọn ống nhựa chịu nhiệt Ekoplastik của tập đoàn Wavin – Hà Lan vì những lợi ích vượt trội sau:

-  Vật liệu sản xuất ống cấp nước sạch và phụ kiện Wavin EK là nguồn vật liệu sạch không bị pha trộn, được cung cấp bởi tập đoàn hàng đầu Châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

-  Được các tổ chức có uy tín trên thế giới xác nhận về tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm.

-  Được các tổ chức có uy tín trên thế giới xác nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Hygiene Institute (Germany).

-  Ống cấp nước sạch và phụ kiện Wavin EK chịu được nhiệt đô cao, áp lực cao.

-  Có độ bền cơ học tốt, phù hợp với việc lắp đặt tường phải chịu lực nén cao.

-  Mặt trong lòng ống nhựa nhẵn nên không bị đóng cặn bới các Ion cứng trong nước.

-  Không gây tiếng ồn và rung khi nước chảy qua.

-  Tính dẫn điện, dẫn nhiệt thấp nên đảm bảo an toàn và tiết kiệm khi sử dụng.

-  Nhẹ, dễ vận chuyển, phù hợp với kết cấu nhà cao tầng, tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt.

-  Ống cấp nước và phụ kiện Wavin EK đồng bộ, dải sản phẩm rộng, có hệ thống máy hàn, dụng cụ thi công do hãng sản xuất đảm bảo chất lượng khi lắp đặt.

-  Tuổi thọ của ống cấp nước sạch và phụ kiện PPR – WAVIN EK là trên 50 năm. Tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Thị trường ống nhựa chịu nhiệt ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng về chủng loại và phong phú về chất lượng. Khi chọn mua ống nhựa chịu nhiệt, người tiêu dùng nên lưu ý:

- Người tiêu dùng không nên ham rẻ mà chọn các sản phẩm kém chất lượng vì ống nhựa chịu nhiệt sẽ lắp đặt trong tường, một khi gặp sự cố phải sửa chữa hoặc thay thế thì chủ nhà sẽ không chỉ mất phí mua sản phẩm mới thay thế mà còn kéo theo rất nhiều chi phí khác nhé: đập tường, lắp đặt mới và hoàn thiện chỗ tường bị đập… Như vậy, tổng chi phí cho bộ sản phẩm không đảm bảo chất lượng (giá rẻ) sẽ đắt hơn gấp rất nhiều lần so với sản phẩm chất lượng (giá cao hơn từ 10 – 15%). Ngoài ra, khi dùng sản phẩm kém chất lượng thì vấn đề vệ sinh an toàn nguồn nước cũng không được đảm bảo dễ dẫn đến các bệnh về tiêu hóa.

-  Vì chi phí cho hệ thống cấp thoát nước chỉ chiếm 1 – 2% tống chi phí cho ngôi nhà của bạn nên hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn các sản phẩm có thương hiệu, nên dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang.

- Ngoài thương hiệu, bằng con mắt cảm quan của mình người tiêu dùng có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm.

+ Phần ống nước: Ống PPR được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa tốt thì có trọng lượng nhẹ hơn, độ dẻo cao, có thể uốn cong được, khi cắt ống sẽ thấy vết cắt trơn tru, không có màu sắc khác xuất hiện. Còn ống PPR được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có pha lẫn bột đá thì trọng lượng sẽ nặng hơn, khó uốn cong và khi cắt ống, vết cắt sẽ xuất hiện các vệt màu trắng của bột đá.

Tập đoàn Wavin đang là một tập đoàn lớn nhất về sản xuất ống nhựa trên thị trường thế giới, nên đã sử dụng vật liệu đầu vào từ các tập đoàn cung cấp hạt nhựa lớn trên thế giới như Borealis, Basel …Wavin đang sở hữu nguồn nguyên liệu nhựa cao phân tử tốt nhất thế giới cùng kinh nghiệm trên 50 năm đã tạo ra những sản phẩm có tuổi thọ cao (trên 50 năm) trong môi trường nhiệt độ cao lên tới(110 độ), áp suất lớn(25 bar) và khả năng chịu hoá chất có độ PH lên đến 14.

+ Phần phụ kiện: Hàng phụ kiện chính hãng thì có màu sắc chuẩn, bắt mắt, các chân đồng bám sâu, ren sắc nét, nhiều sản phẩm hàng giả cùng loại nhìn rất "dại". Giá của các sản phẩm hàng giả, hàng nhái chỉ bằng ¼ so với hàng chính hãng.

 Các phụ kiện ống nhựa chịu nhiệt EK Wavin đều có thương hiệu EK hoặc Ekoplastik cùng năm, tháng sản xuất được in nổi trên sản phẩm để tránh hàng giả và khẳng định thương hiệu tuyệt đối. Các sản phẩm có ren của Wavin đều từ đồng mạ Niken nên có độ bóng và độ bền cao, các ren đều có khía chống cháy ren do đó trong quá trình lắp đặt không sợ bị cháy ren.

Chắc hắn, các bạn không hề xa lạ với công trình Nhà Quốc hội do Bộ xây dựng làm chủ đầu tư, đây là một công trình xây dựng trụ sở cơ quan Trung ương lớn nhất, lần đầu tiên Việt Nam có, đòi hỏi kỹ thuật hiện đại, thi công phức tạp. Các vật liệu sử dụng cho công trình đều phải có chất lượng cao và phải trải qua sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt nhất của Chủ đầu tư. Chúng tôi rất tự hào được cung cấp các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Wavin EK và ống thoát giảm âm Wavin AS để phục vụ cho công trình này. Qua đó, một lần nữa lại khẳng định chất lượng của các sản phẩm ống nước của tập đoàn Wavin. Với phương châm “Chất lượng tạo danh tiếng”, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro