TextBody

Ống và phụ kiện Wavin- Lựa chọn hàng đầu của mọi công trình.

28/09/2021

Hiện nay, ống và phụ kiện Wavin đã có mặt tại hầu hết các công trình lớn nhỏ không chỉ tại Hà Nội mà còn các tỉnh thành khác như : Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nghệ An,… Tự hào với chất lượng và uy tín, ống và phụ kiện nhà Wavin đã khẳng định được vị trí của mình trong trái tim người tiêu dùng.

Ống và phụ kiện Wavin giúp giải quyết  mọi mối lo ngại về tình trạng ứ đọng nước, làm cho việc cấp thoát nước trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với các loại ống thông thường khác. Tập đoàn WAVIN – Hà Lan là một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Âu về sản xuất và cung cấp hệ thống ống cấp thoát nước  PPR, uPVC, HDPE, AS…

Tại Việt Nam, TSC là công ty chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị vật tư về ống nước và phụ kiện Wavin, là đại diện thương mại cho tập đoàn WAVIN – Hà Lan. Với vai trò là cầu nối giúp các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm đang được công ty chú trọng và phổ biến rộng rãi gồm: Ống cấp nước PPR-EK, Ống thoát giảm âm AS+ và AS, Ống thoát nước mưa QS, Ống thoát ngăn mùi HEPVO, Máy lọc nước và một số các thiết bị vật tư khác.

Wavin mang đến một môi trường an toàn, tiện lợi và hiện đại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về thị trường. Ống và phụ kiện Wavin độ bền cao, chịu được áp lực lớn, dễ dàng lắp đặt cho người sử dụng  và chi phí ở mức trung bình. Với một loạt những ưu điểm đặc biệt, Ống và phụ kiện Wavin đã được nhiều công trình và dự án lớn tin tưởng  lựa chọn: dự án NEW SKYLINE, dự án VIWA SEEN TRUNG VĂN, dự án WYDHAM, biệt thự  ECOPARK, Biệt thự GREEN BAY MỄ TRÌ,…

Tình trạng ô nhiễm ở thế giới nói chung và ở nước ta nói riêng đã, đang và sẽ ảnh hưởng  xấu đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe mỗi người. Tuy nhiên, nếu  chúng ta biết sử dụng đúng cách, lựa chọn sản phẩm ống tốt thì sẽ góp phần ngăn chặn và giảm thiểu những yếu tố tiêu cực xuống mức thấp nhất có thể. Ống và phụ kiện Wavin, ngoài chức năng dẫn nước thì còn có thể giúp giảm được âm thanh xuống mức thấp nhất, hạn chế tối đa việc ô nhiễm tiếng ồn.  Ống và phụ kiện Wavin hỗ trợ việc  cấp thoát nước cho mọi nhà. Vào mùa mưa, đường xá nhà cửa thường ngập úng, việc sử dụng hệ thống ống cấp và thoát nước Wavin mang lại cho gia đình bạn một nguồn nước sạch, giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước.    

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT (TSC. JSC)
Trụ sở: Số 2, Tố 49B, KTT trường Nguyễn Viết Xuân,P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
VPGD: Tầng 3 tòa N07B2 đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Tel.: 00 84 4 73013 888
Fax: 00 84 4 73013 889
Mobile: 0913 205 008
Email: info@tscvietnam.com.vn
Web.: www.tscvietnam.com.vn or www.tscvietnam.com 
----------------------------------------------------------------------
CHẤT LƯỢNG TẠO DANH TIẾNG  REPUTATION BUILT ON QUALITY

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro