TextBody

Giới thiệu

Wavin Quickstream (QS) là hệ thống thoát nước mưa trên mái đạt hiệu quả cảo với mức chi phí tiết kiệm, đặc biệt thích hợp với những khu vực có diện tích mái rộng và có thiết kế phức tập. QS là giải pháp ưu việt hơn so với hệ thoát nước mưa thông thường chỉ sử dụng trọng lực (trong ống có 50/50 nước lẫn khí) nhờ có phiễu thu có thiết kế đặc biệt để ngăn không cho không khí vào bên trong đường ống (trong ống chỉ có 100% nước mưa) giúp đạt tốc độ dòng chảy, đạt lưu lượng thoát 6m/s (so với 1,5m/s của hệ thồng thoát nước mưa truyền thống).

* Đặc tính của sản phẩm QS:

- Lưu lượng thoát nhanh

- Tiết kiệm chi phí vật liệu và nhân công lắp đặt vì chỉ cẩn ít ống thoát đứng và phiễu thu, ống thoát trục chính có đường kính nhỏ, và tổng thể chiều dài đường ống của hệ thống ít hơn.

- Hệ thống được lắp đặt bên trong nhà, không bị ảnh hưởng của thời tiết và va đập.

- Không cần hệ thống mương rãnh bao quanh nhà.

- Linh hoạt trong lắp đặt và thuận lợi cho khâu thiết kế.

- Có phần mềm thiết kế riêng.

- Giải sản phẩm đồng bộ.

- Toàn bộ hệ thống được thiết kế và tính toán bằng phần mềm hỗ trợ 3D CAD tạo thuận tiện, giảm thời giam chi phí cho hoạt động thi công lắp đặt.

* Lĩnh vực áp dụng:

- Wavin Quickstream là giải pháp lý tưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và công cộng có diện tích mái lớn. Hệ thống thường được ứng dụng trong các công trình như các tòa nhà cao tầng, sân vận động, khu công nghiệp, bến cảng, khu công nghiệp, trường học, sân bay hay bệnh viện.

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro