TextBody

Giới thiệu

* Giới thiệu chung

- Mục đích sử dụng:

+  Van giảm áp RBM cho phép điều chỉnh áp lực đầu ra gần đúng theo giá trị mong muốn, miễn là giá trị đó nằm trong giải điều chỉnh của van và cao hơn áp lực đầu vào.

+ Việc sử dụng van giảm áp giúp bảo vệ các thiết bị lắp sau cụm van giảm áp.

- Lưu ý rằng, van giảm áp của RBM chỉ là một thiết bị chỉnh áp, không phải là một thiết bị an toàn. Do đó để van giảm áp đạt được mục đích sử dụng tối ưu như đã nói ở trên nên có thêm thiết bị an toàn phù hợp.

- Có thể lắp theo trục ngang, trục đứng, lắp đồng hồ ngược xuống dưới miễn là dòng nước đúng theo chiều mũi tên trên thân van.

- Van giảm áp có chế độ cài đặt trước áp lực đầu ra là 3 bar. Trong trường hợp cần thay đổi áp lực đầu ra, các bước thực hiện rất dễ dàng. Với một đồng hồ áp lực lắp với ốc nhựa trên thân van để nhìn áp lực đầu ra, chỉ cần tháo nắp nhựa trên van ra và dùng 1 chiếc lục lăng để điều chỉnh đinh ốc ở bên trong theo chiều kim đồng hồ (tăng) hoặc ngược chiều kim đồng hồ (giảm) tùy theo ý muốn của người sử dụng. Lưu ý trước khi thực hiện việc điều chỉnh cần khóa tất cả các van, vòi lắp sau van giảm áp.

- Chống hiện tượng khí thực nên không gây tiếng ồn

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro