TextBody

Giải bóng đá thanh niên chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

02/12/2020

Chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình đã tổ chức giải bóng đá thanh niên gồm 4 đội bóng tiêu biểu:

  • 1. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình
  • 2. Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật
  • 3. Tổng công ty thép Việt Nam
  • 4. Công ty CP đầu tư và xây dựng số 4

4 đội tham gia giải đấu

Tới dự giải đấu có sự tham gia của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của 4 đội. Trong không khí tưng bừng của giải đấu, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên các cầu thủ đã cống hiến những trận cầu sôi động, hấp dẫn, những pha bóng đẹp và lạ mắt.

Lãnh đạo các công ty chụp ảnh cùng các cầu thủ

Đây là dịp để những cán bộ, nhân viên của các đội thắt chắt tình đoàn kết, mở rộng mối quan hệ… đồng thời cũng một sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Các cầu thủ của Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật

Kết thúc giải đấu với sự thi đấu hào hứng của các cầu thủ, Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thật đã giành được giải ba. Tham gia các giải bóng đá giao hữu là hoạt động thường xuyên của các cán bộ công nhân Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật sau những giờ làm việc căng thẳng. Vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa giúp mọi người hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn để làm việc cùng nhau đạt hiệu quả tốt nhất.

PME
Vigracera
Thành Công
Viwaseen
Vinaconex
Evn
Petro